ในวันที่ 25 ตุลาคม 2565 โรงเรียนดอยหลวง รัชมังคลาภิเษก ได้รับการตรวจเยี่ยมและติดตามการบริหารโครงการและงบประมาณของสถานศึกษาจาก นายภูธร จันทะหงษ์ ปุณยจรัสธำรง ผู้อำนวยการสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา นายสุรินทร์ สว่างอารมณ์ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนการศึกษาขั้นพื้นฐานพร้อมด้วยคณะ โดยมี นายอรรณพ จูจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ผู้บริหารโรงเรียนในกลุ่มสหวิทยาเขตสุดถิ่นไทย และคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรโรงเรียนดอยหลวง รัชมังคลาภิเษก เข้าร่วมการต้อนรับและให้ข้อมูลในการดำเนินโครงการฯ