เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ของอำเภอดอยหลวง โรงเรียนจึงทำการหยุดเรียนตั้งแต่วันที่ 21-25 มิถุนายน 2564 เพื่อเฝ้าระวังสถานการณ์ ดังนั้น เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างต่อเนื่องโรงเรียนจึงได้เปิดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ (online) ทดแทนตามตารางเรียนปกติของนักเรียนผ่าน Google meet ตามรหัสห้องเรียนที่ระบุให้ต่อไปนี้